Nói tới Gỗ Sồi Nga ( Tần Bì) rất nhiều người Việt Nam biết tới bởi vì gỗ này được nhập về Việt Nam khá sớm và đã trở nên thông dụng hiện diện ở rất nhiều gia đình Việt. Nhưng kết hợp giữa thùng inox và cánh Gỗ Sồi Nga – tủ bếp inox cánh gỗ sồi nga thì chỉ 2-3 năm gần đây mới có xu hướng này. Bởi thời tiết Việt Nam nóng ẩm thất thường, mối mọt rất nhiều nên phần gỗ ở trong không đáp ứng được độ bền lâu. Sau đây là một số ưu, nhược điểm nổi trội rất cần thiết cho khách hàng trước khi quyết định lựa chọn kết hợp giữa hai chất liệu này với nhau.
-
Ưu điểm của Tủ bếp Inox cánh Gỗ Sồi Nga.
Thùng inox 304 là chất liệu không gỉ, chịu ẩm, chịu nhiệt, chịu lực rất tốt ngoài ra còn vệ sinh thuận tiện khi sử dụng.
Gỗ Sồi Nga là loại gỗ được trồng thông dụng ở liên bang Nga và Châu Âu, chúng có màu gỗ mộc sáng vân xếp hình núi rất đẹp.
Ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm thất thường thì chất liệu inox 304 phối với cánh Gỗ Sồi Nga là một lựa chọn tối ưu khi cả hai đều chống ẩm tốt.
Chống mối và mọt cũng là một đặc tính nổi trội của chất liệu Tủ bếp Inox cánh Gỗ Sồi Nga khi ở Việt Nam các gia đình bị mối xông tủ rất nhiều.
Rất dễ thay đổi phong cách và màu sắc mặt ngoài trong khi thùng tủ và các khoang tính năng ở trong giữ nguyên.
Vận chuyển dễ dàng vì tủ được lắp ghép từ những modul nhỏ.